Thứ Hai, 18 tháng 6, 2012

Bánh kem CHOCOLATE CHIPS

Bánh CHOCOLATE CHIPS

Nguyên Liệu:

1 3/4 cups bột mì (all-purpose flour)
3/4 tsp. baking soda
1/4 tsp. salt
3/4 cup (1 1/2 sticks) butter, để mềm
1/2 cup đường
1/2 cup firmly packed đường vàng (brown sugar)
1 qủa trứng
1 tsp. vanilla
1 pkg. (12 oz) semisweet chocolate chips
1 cup chopped nuts (optional)

Cách Làm:

Mở oven 375°F. Trộn bột, baking soda và muối trong 1 cái tô, để riêng.

Đánh bơ và đường cho thật nổi, dùng máy đánh trứng thì tốt nhất. Bỏ trứng và vanilla vào đánh cho mịn. Sau đó bỏ hỗn hợp bột vào trộn đều. Xong rồi bỏ chocolate chips và nuts vào trộn đều. Múc khoảng 1 tablespoon bột bỏ vào cái khay nướng bánh, cách khoảng 2 inches.

Nướng khoảng 10 - 13 phút, hoặc cho tới khi nào mép dưới của bánh vàng là được. Lấy ra để lên vĩ cho nguội. Làm được khoảng 3 dozens.


Địa chỉ mua banh kem tại hà nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét